Nhà phố Lovera Park Khang Điền Bình Chánh

Nhà phố Lovera Park Khang Điền Bình Chánh

Từ thành công của các dự án được phát triển tại khu đông Sài Gòn như: Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Biệt thự Lucasta, Merita,…. Chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, một môi trường sống lý tưởng tại khu Nam Sài Gòn. Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh là một dự án tuyệt vời dành cho mọi người. Nơi mà người ta được tận hưởng những phút giây thư giãn nhất sau những vất vả của công việc.

 • Tên dự án : Dự án Lovera Park Bình Chánh
 • Chủ đầu tư : Công ty Cen Invest
 • Vị trí : Đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Tổng diện tích: gần 20 hecta
 • Quy mô dự án : Bao gồm 3 phân khu Compound, 19 Block và 897 căn.
  + Phân khu 1 (Gồm các Block A, B, C, E, F, G, H, K, L. Trong đó số lượng 621 căn, diện tích chủ yếu là 5x15m và 7x15m.),.
  + Phân Khu 2 (M, N, P có tổng số 145 căn có diện tích chủ yếu là 5x15m,6x15m,7x15m…),
  + Phân khu 3 (U, Q, T, S, R có tổng số căn 131 căn. Đặc biệt khu Compound này có 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố có diện tích 6x30m).
 • Pháp lý : Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.
 • Khởi công xây dựng : Tháng 4/2017.
 • Kế hoạch bán hàng : Mở bán các Block H, K, L trong tháng 10/2017 (Số lượng căn Block H: 68 căn, Block K: 36 căn và Block L 127 căn. Block H có diện tích 5x17m và 7x17m).

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Vị trí dự án Lovera Park Khang Điền, Bình Chánh

Dự án nhà phố Lovera Park Khang Điền tọa lạc tại vị trí xã Phong Phú, Bình Chánh. Vị gần với đường Nguyễn Văn Linh, thuận tiện cho việc kết nối đến các khu vực trọng điểm của thành phố từ vị trí này.

Từ vị trí của dự án Lovera Park Khang Điền, cư dân có thể kết nối tới khu đông sài gòn qua cầu Phú Mỹ. Kết nối tới các tỉnh miền Tây qua đường cao tốc Trung Lương.

Từ đây cư dân Lovera Park Khang Điền chỉ mất 10 phút để kết nối về khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng quận 7, để sử dụng tất cả các tiện ích cao cấp tại đây.

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Nhà phố Lovera Park Khang Điền nằm trong quần thể khu đô thị Khang Điền Bình Chánh nên được sở hữu toàn bộ tiện ích nội khu của dự án như: Trường học, bệnh viên, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí…

Thiết kế nội thất tại Lovera Park Bình Chánh đã được nâng lên ở một tầm cao mới mà khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng qua hàng trăm căn hộ mẫu.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất căn hộ Lovera Park Bình Chánh

Điều đặc biệt trong thiết kế căn hộ tại dự án đó chính là không gian phòng bếp với phòng khách đều có ban công riêng, được tách riêng thành 2 khu vực vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh. Khu vực bố trí máy giặt, sân phơi được bố trí khoa học về phía sau, vừa tạo được yếu tố thẩm mỹ vừa tối ưu không gian sử dụng.

Rất ít nhà phố hiện nay triển khai được điều đó, do vậy khi cư dân đến sống sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Tùy vào từng loại hình diện tích mà các nhà thiết kế nội thất tại căn hộ Lovera park có sự tính toán sao cho phù hợp nhất, song đều có một điểm chung là nhấn mạnh tính mở, tạo lập sự thông thoáng, rộng rãi nhất có thể cho không gian sống.

Có thể nói toàn bộ hệ thống căn hộ trong dự án Lovera park Bình Chánh đã được các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm chăm chút tỉ mỉ từ bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Các căn hộ được thiết nội thất thống nhất trong một phong cách nhưng không hề rập khuôn mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của từng chủ nhân.

Để biết thêm chi tiết hoặc được vào xem trực tiếp tiến độ xây dựng dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau :

Điện thoại : 0937 055 884

Dự án bất động sản liên quan