Bất động sản quận 8 ngày càng chiếm ưu thế

Bất động sản quận 8 ngày càng chiếm ưu thế

Với những công trình giao thông hoàn thành trong những năm gần đây. Vai trò cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn, đã giúp quận 8 ngày càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Một trong những công trình quy hoạch góp phần làm thay đổi diện mạo quận 8 đó là dự án đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt với hơn 10 làn xe chạy, kết nối hai vùng kinh tế Đông – Tây của thành phố. Điều này cũng giúp quận 8 phát huy rõ vai trò cửa ngõ phía Tây Nam Sài Gòn.

Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Song song đó là việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường Phạm Thế Hiển, Tạ Quang Bửu, giải tỏa gần 20.000 hộ dân, cải tạo tuyến kênh Đôi, đưa vào thử nghiệm tuyến xe buýt đường sông số 1, xây dựng tuyến Metro số 3A (Bến Thành  Tân Kiên). Tiến độ xây dựng cầu Bình Tiên bắc qua Kênh Tàu Hủ và Kênh Đôi cũng được đốc thúc, góp phần giảm tải áp lực trên đường Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh.

Sự thay đổi cơ sở hạ tầng giao thông kéo theo nhiều bước tiến về hạ tầng xã hội với việc hoàn thiện hạ tầng hệ thống tài chính, văn hóa – giáo dục, y tế, giải trí…

“Với tốc độ phát triển như vậy, khu vực Tây Nam, đặc biệt là quận 8 nổi lên như một điểm đến hấp dẫn đầu tư mới của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc căn hộ tầm trung. Sự phát triển của kinh tế khu vực đẩy giá trị sinh lời từ bất động sản khu vực lên ít nhất 20-30% mỗi năm, nhu cầu bất động sản tăng đột biến”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Vừa qua, quận 8 cũng đón nhận nhiều dự án căn hộ giá từ một tỷ đồng, trong đó có khu căn hộ phức hợp Sunshine Avenue.

Bản đồ vị trí dự án.

Ưu thế vàng của dự án Sunshine Avenue

Với lợi thế vị trí khi tọa lạc tại đường 41, phường 16, quận 8, cách ngã tư An Dương Vương và Võ Văn Kiệt chưa đầy 150m, dự án nằm ngay cửa ngõ kinh tế, vị trí giáp ranh và hưởng lợi ích từ hạ tầng cơ sở cùng tiện ích đa dạng của các quận lân cận.

Từ Sunshine Avenue, cư dân chỉ mất 10-15 phút di chuyển về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm thương mại dịch vụ ẩm thực quận 5 và các trung tâm hành chính quận 4, quận 5, quận 6, quận 10…

Phối cảnh toàn bộ dự án

Sunshine Avenue được định hướng xây dựng theo phong cách hiện đại gồm 2 block căn hộ cao 25 tầng với một tầng hầm và 3 tầng nổi để xe và 3 tầng trung tâm thương mại.

Hệ thống trung tâm thương mại có quy mô gần 8.000m2, tích hợp các dịch vụ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân.

Khu vực để xe có diện tích 12.063m2 với hệ thống thang nâng hiện đại, đảm bảo không gian đậu xe thoải mái, an ninh 24/24 với hệ thống camera và khóa thẻ từ. Ngoài ra, các căn hộ còn được trang thiết bị nội thất nhập khẩu, giúp người dùng có được trải nghiệm sống cao cấp.

Dự kiến, ngày 23/12, chủ đầu tư sẽ khai trương nhà mẫu ngay tại dự án, chào đón tất cả khách hàng đến tham quan. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi giá trị.

Huyền Anh

Dự án bất động sản liên quan